Nâng mũi S line

S 라인 코 성형

Bạn muốn chiếc mũi thon gọn và tự nhiên hơn? Làm sao để biết được phương pháp nâng mũi nào tốt nhất và Bs nào làm đẹp?


Nâng mũi S Line đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ nâng mũi số 1 Hàn Quốc

Hiện nay kỹ thuật nâng mũi S line là ưu việt nhất chủ yếu dùng sụn tự thân nên mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ và hầu hết các Bs tại Hàn Quốc ưa dùng.

nang mui sline han quocMũi S line

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi đẹp nhất Hàn Quốc hiện nay, sử dụng tự thân kết hợp sụn nhân tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi cao, tròn, đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, lỗ mũi hình hạt chanh.

Đánh giá các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S line

+ Kỹ thuật dùng sụn nhân tạo:

Bs chỉ sử dụng sụn nhân tạo để tạo dáng mũi, sụn này bao gồm các chất liệu cứng như Silicon... nên mũi dễ bị lộ sóng, đầu mũi dễ bị bóng đỏ và có xu hướng phải thay lại sau một thời gian nếu quá lộ sóng. Nhìn mũi cao không tự nhiên và người ngoài rất dễ phát hiện ra bạn đã sửa mũi, chất liệu nhân tạo chiếm tỷ lệ 100%, hiện nay kỹ thuật này chỉ còn một số Bs áp dụng.

Sụn nhân tạo dùng để tạo dáng mũi S line

Kỹ thuật này thực hiện nhanh với gây tê tại chỗ, sau đó gọt chất liệu phù hợp, tạo khoang và đặt chất liệu, chỉnh sửa và kết thúc. Thông thường làm trong vòng 20-25 phút.

+ Dùng sụn nhân tạo kết hợp với một phần chất liệu tự thân

Bs vẫn sử dụng sụn nhân tạo giống kỹ thuật trên để tạo dáng mũi, chỉ có điều khác là sẽ lấy thêm sụn vành tai, cân thái dương... để bọc lên trên sụn nhân tạo làm cho dáng mũi mềm mại hơn, tăng độ bền và hạn chế bóng đỏ.

Hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật này, tuy nhiên về lâu dài thì sụn tự thân và nhân tạo sẽ không dính vào nhau, nên không thay đổi nhiều giải phẫu mũi, nhìn vẫn dễ nhận ra sửa mũi tỷ lệ sụn nhân tạo vẫn chiếm tỷ lệ lớn. Đối với mũi ngắn, hếch hoặc đầu mũi to thì kỹ thuật này còn hạn chế và không thay đổi được nhiều.

+ Dùng sụn tự thân tạo đầu mũi

Là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay, hay còn gọi là nâng mũi S line, với kỹ thuật này đầu mũi sẽ được làm hoàn toàn bằng sụn tự thân, sụn này có thể lấy từ vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn...

Một số Bs còn gọi là sửa mũi cấu trúc, tức là thay đổi cấu trúc của mũi để tạo nên một dáng mũi mới hoàn hảo hơn

Minh họa thay đổi cấu trúc mũi

Các cẩu trúc giải phẫu không tốt như mũi ngắn, đầu mũi to bè, cánh mũi to đều được chỉnh sửa lại từ bên trong, trụ mũi được làm hoàn toàn bằng sụn tự thân nên về sau các cấu trúc này sẽ dính liền lại và không bóng đỏ, đầu mũi tự nhiên như bình thường. Thời gian làm một ca nâng mũi như vậy thường 1-2 h, phần lớn là dùng thuốc tiền mê kết hợp gây tê tại chỗ.

Sụn tự thân tạo đầu mũi trong kỹ thuật này, một phần rất nhỏ sụn nhân tạo được làm sóng mũi, các sụn nhân tạo hiện tại thường dùng rất mềm mại, loại chất liệu mà các Bs Hàn Quốc hay sử dụng nhất hiện nay là Gortex, Silicon...

Nếu bạn có dự định nâng mũi S line thì hãy hỏi kỹ Bs làm kỹ thuật gì, chất liệu gì, điều này rất quan trọng với bạn sau này, nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ của bạn, vì vậy hãy trở thành một khách hàng thông minh để biết được chính xác dịch vụ gì mà mình sẽ được Bs thực hiện


Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ OLE Hàn Quộc hợp tác với TMV Hàn Quốc ASIA

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

Trước tiên Bs sẽ thăm khám mũi bạn và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nâng mũi đẹp nên sử dụng, kết quả sau nâng mũi. Với da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.

Bước 1: Giảm đau với gây tê tại chỗ, nếu bạn là người nhạy cảm và hay lo lắng có thể sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Bước 2: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, một chút thuốc tê sẽ không làm bạn có cảm giác đau, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

Bước 3: Bs mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân.

Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn dáng mũi S line. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao, không bóng đỏ.

Việc chỉnh sửa sụn tự thân này rất tinh tế, đỏi hỏi Bs có trình độ và kinh nghiệm cao mới mang lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Bước 4: May lại vết thương, đặt băng ép hoặc nẹp mũi.

Hiện nay chúng tôi đang ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D mới nhất, sử dụng sụn tự thân để dựng đầu mũi, đầu mũi này sẽ không bóng đỏ, không lệch vẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thời gian thực hiện 1 ca nâng mũi S line thường khoảng 1-1,5 h, bạn có thể về ngay trong ngày đi lại và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Video nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc ASIA

Ưu điểm của nâng mũi S Line

- Là công nghệ nâng mũi số 1 Hàn Quốc hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng.

- Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ.

- Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi trước đây không làm được

- Dáng mũi hình chữ S thanh tú từ gốc mũi, sống mũi và đỉnh mũi.

Sóng mũi hơi lài thấp nhẹ ở nữ giới và cao thẳng ở nam giới tạo nên sự khác biệt giới tính

Chăm sóc sau phẫu thuật

- Bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu.

- Uống thuốc theo toa Bác sỹ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia chuyên thực hiện nâng mũi S line đẹp, chúng tôi tự hào là một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, dáng mũi thon gọn hình chữ S như các sao Hàn. Tại đây bạn sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ nâng mũi. 

Có chế độ bảo hành rõ ràng với tất cả các trường hợp nâng mũi.

Cam kết chỉ sử dụng sụn tự thân dựng đầu mũi (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi...)

Bs tư vấn 0979 737 747

Phản hồi của khách hàng sau nâng mũi Sline 2 tuần

Câu hỏi thường gặp

1. Nâng mũi S line có làm hoàn toàn bằng sụn tự thân không?

Với kỹ thuật nâng mũi S line đang phổ biến nhất Hàn Quốc hiện nay sụn tự thân thường được sử dụng để làm đầu mũi, có thể dùng sụn vành tai hay sụn vách ngăn để tạo đầu mũi mới, tùy từng mũi và khuôn mặt khác nhau mà Bs sẽ sử dụng thêm các sụn mũi nhân tạo để làm sóng mũi. Vì nếu sóng mũi làm bằng sụn tự thân sẽ khó giữ được hình dáng thẳng đẹp và lâu dài. Tỷ lệ sụn tự thân chiếm 90%.

2. Nâng mũi S line có bị lệch vẹo không?

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân làm đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo. Vì hầu hết là áp dụng kỹ thuật mổ mũi hở nên Bs kiểm soát được rõ ràng về giải phẫu và cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

3. Nâng mũi S line có bị bóng đỏ không?

Do đầu mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân nên sau khi làm ổn định sẽ không bị bóng đỏ.

4. Nâng mũi S line có sưng, đau nhiều không?

Kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc làm mũi mới bộc lộ rõ các cấu trúc giải phẫu, nên không bị xâm lấn như các phương pháp trước đây, sau khi làm mũi cũng ít đau, ít sưng và mau hồi phục hơn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nguyễn Thị Mai (19 tuổi):

Cho em hỏi: em bị viên xoang, nên nâng mũi có bị ảnh hưởng gì không?

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn Mai ! Hiện tại với trường hợp bị viêm xoang mũi, bạn vẫn có thể nâng mũi mà hoàn toàn không có ảnh hưởng hay tác dụng phụ nào bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Huỳnh Thu Hằng:

Bs cho e hỏi nâng mũi s line có đau không? e rất sợ đau vì e đã đi nâng mũi 1 lần rùi, bây giờ e muốn làm mà có thuốc ngủ có được không? làm xong có sưng nhiều không? chi phí bao nhiêu tiền?

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, nếu bạn lo lắng thì dùng thêm thuốc ngủ nhẹ, làm mũi S line rất nhẹ nhàng nên không sưng nhiều, chi phí nâng mũi S line là 25 tr

Thân Thúy Diễm:

Vậy nâng mũi s line là chỉnh toàn bộ mũi luôn phải ko ạ Thu gọn đầu mũi.cắt cánh mũi.và nâng mũi.mũi hình hạt với chữ A fai ko ạ???

nguyễn văn Hiếu:

Nâng mũi tự thân sau này nó có gắn liền với mũi thật của minh ko BS? Va chạm có dễ bị lệch ko ạ? Có được chắc như mũi thật ko ạ?

Nguyễn vĂn phong:

cho hỏi giá tiền nâng mũi bao nhiêu bac sĩ w trung tâm có chỉnh sữa hình miện ko nếu có bao nhiêu ạ

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, nâng mũi có nhiều giá từ 9, 15 và 25 tr tùy thuộc loại kỹ thuật nào mà Bs sử dụng cho bạn, TMV có chỉnh sửa hình môi, miệng chi phí thu gọn môi là 6 tr/ một môi

Nguyễn Minh Tuấn:

Nam giới có nang mui duoc khong

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, nam giới cũng nâng mũi rất nhiều

Hàng Thiên Kim:

cho e hỏi nâng mũi Sline bọc sụn như vậy,thì cái sụn vành tai kia nó có thẩm thấu vào da và mất đi sau 1 thời gian ko ạ? Vì e nghe có nhiều BS tư vấn như thế

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, Bs se dụng dau mui moi bang sụn tu than hoan toan, nen se khong bi tieu di dau e

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn chi phí từ 25-30 tr trọn gói nha

Le thi linh:

Xin cho biet tham my vien o dau ?

hoang van duc:

cho em hỏi em bị tai nạn,sống mũi em bị sập jo co na ng dkk a

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, dia chi là 79 thanh thái, p 14 quận 10

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn, sống mũi sập có thể làm lại và nâng lên đc

dang my van:

cho minh hoi nang mui sline la bac si han quoc lam hay sao ah? mui sua lai thi chi phi het bao nhieu vAY ?THAKS

TMV Hàn Quốc Asia:

Chào bạn do bs vn tu nghiệp tại hq làm nhé, chi phí sửa mui lại 25 tr nha

Cao van chung:

Cho em hoi nang mui va sua mat chi phi la bao nhieu vay

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

Thông tin Mới Nhất

Đặt túi ngực dưới tuyến hoặc dưới cơ, kỹ thuật nào tốt hơn?

Đặt túi ngực dưới tuyến hoặc dưới cơ, kỹ thuật nào tốt hơn?

Đặt túi ngực dưới tuyến hoặc dưới cơ, kỹ thuật nào tốt hơn ? Nâng ngực qua vết mổ đường nách hoặc dạ vú, quầng vú đường nào tốt hơn? Đó là thắc mắc chung của hầu hết những chị em có ý định đi nâng ngực. Cùng tìm hiểu nhé.
Giải phẫu ngực thẩm mỹ - Tất cả những gì bạn cần biết

Giải phẫu ngực thẩm mỹ - Tất cả những gì bạn cần biết

Thẩm mỹ ngực là một trong những giải phẫu thẩm mỹ nhiều nhất, có hàng triệu ca nâng ngực trên thế giới hàng năm. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin sau một lần can thiệp duy nhất
Thu gọn vú phì đại như thế nào mới là đẹp?

Thu gọn vú phì đại như thế nào mới là đẹp?

Nhiều chị em vấp phải tình trạng vú phì đại đã tìm hiểu và thực hiện các ca thu gọn phú phì đại thông qua phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nam giới: Những điều bạn cần biết

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nam giới: Những điều bạn cần biết

Sửa mũi cho nam giới rất khác biệt so với nữ giới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.
Mũi hếch thì nên dùng phương pháp sửa mũi nào đẹp tự nhiên nhất?

Mũi hếch thì nên dùng phương pháp sửa mũi nào đẹp tự nhiên nhất?

Phẫu thuật sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả nhất để giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý là câu hỏi có khá nhiều bạn cùng gửi thắc mắc này tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia.

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC ASIA

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP. HCM
Skype: thammy_asia
Yahoo thammy_asia
Email: info@thammyhanquocasia.vn
Hotline: 0979 737 747

Hotline: 0979 737 747

0912 430 969